BLOG VANHOATRADING.COM LÀ NƠI CHIA SẺ KIẾN THỨC BỔ ÍCH VỀ GIAO DỊCH FOREX, ĐẦU TƯ, KINH DOANH.
ĐĂNG KÍ NGAY! Submit original article and get paid. Find out More

Ý TƯỞNG GIAO DỊCH HÀNG TUẦN & PHÂN TÍCH HÀNH ĐỘNG GIÁ – TỪ NGÀY 24/01 – 28/01/2022

Lưu ý về Biểu đồ: Điều quan trọng là bạn đang giao dịch với một sàn cung cấp Biểu đồ Đóng New York, (biểu đồ 5 ngày phù hợp với giờ đóng cửa New York). Đăng ký mở tài khoản và tải phầm mềm giao dịch tại đây .

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Không nên được coi đây là lời khuyên tài chính hoặc lời khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Hoàn cảnh tài chính cá nhân và giới hạn rủi ro của mỗi người một khác, hãy tham khảo như là một ý tưởng với mục đích giáo dục, chúng tôi không chịu trách nhiệm với bất kì rủi ro nào.

AUDUSD

Tín hiệu hành động giá: Nến pinbar (Ngày 20.1).
Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Hiện giờ xuất hiện giá pinbar đang đà giảm ngay tại ngưỡng hỗ trợ mạnh $0.72767. Có thể cân nhắc vào lệnh khi gia hồi về mức cản $0.72767. Xu hướng chính vẫn đang giảm.

LƯU Ý – Giao dịch AUDUSD qua nền tảng giao dịch ưa thích mà chúng tôi sử dụng tại đây .

XAUUSD


Tín hiệu hành động giá: Không có.
Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Giá đã vượt qua mức cản mạnh $1830.82. Có thể chờ tín hiệu giá tại mức cản hiện tại $1830.82.

LƯU Ý – Giao dịch XAUUSD qua nền tảng giao dịch ưa thích mà chúng tôi sử dụng tại đây .

S&P500

Tín hiệu hành động giá: Không có.
Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Chúng ta cần chờ hành động giá tại các ngưỡng hỗ trợ mạnh tại $4342.05 hoặc $4279.98. Xu hướng dài hạn là tăng.

LƯU Ý – Giao dịch S&P500 qua nền tảng giao dịch ưa thích mà chúng tôi sử dụng tại đây

EURJPY

Tín hiệu hành động giá: Không có.
Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Giá đã giảm mạnh xuống và tạo đỉnh thấp hơn, có thể xu hướng giảm đang hình thành, nên chờ thêm hành động giá có xuất hiện tại vùng hỗ trợ $127.417 – $128.027. Nên đứng ngoài chờ thêm yếu tố vào lệnh.

LƯU Ý – Giao dịch EURJPY qua nền tảng giao dịch ưa thích mà chúng tôi sử dụng tại đây

EURUSD

Tín hiệu hành động giá: Không có .
Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Giá hiện tại vẫn đang tích lũy, chờ sự bứt phá tại mức cản $1.137 và hành động giá để short xuống. Nếu có hành động giá ủng hộ cho xu hướng giảm hiện tại thì bán xuống.

LƯU Ý – Giao dịch EURUSD qua nền tảng giao dịch ưa thích mà chúng tôi sử dụng tại đây .

DẦU – HĐTL

Tín hiệu hành động giá: Nến pinbar.      
Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Giá vừa chạm ngưỡng cản $84.830 và xuất hiện nến pin bar ngay tại ngưỡng cản, chúng ta có thể vào lệnh ngay. Xu hướng dài hạn là tăng.

LƯU Ý – Giao dịch DẦU qua nền tảng giao dịch ưa thích mà chúng tôi sử dụng tại đây

GBPUSD


Tín hiệu hành động giá: Bộ nến fakey (18-20.1)
Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Giá đang mức kháng cự mạnh $1.360 và ngay khi fakey xuất hiện. Có thể chờ giá hồi về mức $1.360 rồi short xuống.

LƯU Ý – Giao dịch GBPUSD qua nền tảng giao dịch ưa thích mà chúng tôi sử dụng tại đây .

AUS200

Tín hiệu hành động giá: Pinbar.
Ý tưởng giao dịch tiềm năng: Giá đang đi ngang nên chờ cơ hội để vào lệnh mua, khi mà xu hướng dài hạn vẫn tăng mạnh.


LƯU Ý – Giao dịch AUS200 qua nền tảng giao dịch ưa thích mà chúng tôi sử dụng tại đây .

Vui lòng để lại bình luận bên dưới với câu hỏi hoặc phản hồi của bạn. Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bình luận biểu đồ:
 Các nhận định trên không được coi là lời khuyên tài chính hoặc khuyến nghị giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào. Bản tin này chỉ dành cho mục đích giáo dục chung. Không mua và bán các sản phẩm tài chính được thảo luận trong bản tin này một cách mù quáng. Luôn thực hiện phân tích và nghiên cứu của riêng bạn và nhận thức rõ ràng về rủi ro và phần thưởng trong giao dịch hoặc đầu tư vào bất kỳ sản phẩm tài chính nào.

Leave a Reply